Eska's Blog

12/12/2017

Ra mắt thương hiệu dầu nhớt của chuyên gia ESKA®SINGAPORE và MaxPro 1

Ra mắt thương hiệu dầu nhớt của chuyên gia ESKA®SINGAPORE và MaxPro 1

Tiếp nối thành công của thương hiệu Blackgold, cũng như nắm bắt xu hướng hội nhập và mong muốn góp phần phát triển thị trường dầu nhớt Việt Nam với những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế, ESKA Corp. đã thành lập ESKA®SINGAPORE tại Singapore.

Ra mắt thương hiệu dầu nhớt của chuyên gia ESKA®SINGAPORE và MaxPro 1

ESKA Corp. sử dụng nhà máy tại JURONG ISLAND với quy mô 3 ha có công suất đến 50.000 tấn sản phẩm/năm để phát triển nhanh và rộng.

ESKA®SINGAPORE sẽ tập trung quản lý và khai thác các nhãn hiệu dầu nhớt ESKA®SINGAPORE và MaxPro 1 với các phân khúc sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu tiêu thụ. Sản phẩm được sản xuất dưới quy trình quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt tại nhà máy Singapore cho thị trường Việt Nam với đa dạng các dòng từ xe máy (MCO), xe hơi, tải nhẹ (PCMO)xe tải nặng và tàu thuyền (DEO) cho đến những nhu cầu đặc biệt phục vụ cho các nhà máy công nghiệp (IO).

Với tâm huyết xây dựng một thương hiệu dầu nhớt của người Việt hoạt động tại các nước trong khu vực, ESKA®SINGAPORE sẽ tận dụng được nền tảng quản lý hiện đại, chất lượng sản phẩm và sự thấu hiểu thị trường, tiềm năng từng địa phương đế phát triển lớn mạnh.

0 0 vote
Article Rating
Báo chí nói về Eska Singapore
Eska
About Eska

ESKA SINGAPORE được thành lập và đăng ký tại SINGAPORE, sử dụng nhà máy liên doanh tại SINGAPORE với tất cả sản phẩm và tiêu chuẩn như trước đây của BLACKGOLD Việt nam. Dầu nhớt ESKA SINGAPORE được phát triển trên nguồn dầu gốc ExxonMobil nhóm II tại nhà máy được chứng nhận ở Singapore và nguồn phụ gia từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Infineum, Lubrizon,… Do đó, chất lượng dầu nhớt đạt chuẩn cao cấp như những nhãn hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thị trường.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0932191923
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x