Eska's Blog

05/06/2018

Miền gái đẹp, phần 2- ESKA tuyển dụng NPP tại KV Miền Tây.

Miền gái đẹp, phần 2- ESKA tuyển dụng NPP tại KV Miền Tây.

Người con gái đẹp Nha Mân – hậu duệ của cung tần mỹ nữ xưa

 “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh.

  Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”

Có lẽ câu ca dao đã lột tả chính xác về miền đất nổi tiếng nhiều giai nhân, mỹ nữ này.

Nha Mân là địa danh thuộc xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Hàng trăm năm nay, Nha Mân nổi danh là vùng đất có nhiều người con gái đẹp.

Theo một số tài liệu ghi lại, vào năm 1985, chúa Nguyễn Ánh sau khi thua quân Tây Sơn trong trận Rạch Gầm – Xoài Mút đã cùng cả đoàn từ tướng đến quân, tùy tùng, hậu cung theo sông Tiền bỏ trốn. Đến vùng Nha Mân này, bị quân nhà Nguyễn truy đuổi gắt quá nên buộc phải bỏ lại hàng trăm thê thiếp ở đây để chạy.

Tương truyền, những mỹ nhân bị “bỏ rơi” sau đó lấy chồng là người địa phương, trở thành nông dân nhưng con cái do họ sinh ra đều đẹp như tiên đồng ngọc nữ. Chính nhờ dòng máu cung phi mỹ nữ mà xứ Nha Mân mới có nhiều người con gái đẹp như ngày nay.

Miền gái đẹp-ESKA SINGAPORE

Miền gái đẹp-ESKA SINGAPORE

 

Đồng bằng Sông Cửu Long mưa thuận gió hòa, thiên nhiên ưu đãi nên tính tình con người nơi đây chân thật, chất phác, hiền lành, “nói được làm được”. ESKA SINGAPORE tuyển dụng Nhà Phân phối các tỉnh: Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, Cần Thơ, Sóc Trăng,…

 

Liên hệ: Ms Trương Thùy An, an.truong@blackgold.vn,

                HP: 093 219 1923

0 0 vote
Article Rating
Tin tức
ESKA
About ESKA

ESKA SINGAPORE được thành lập và đăng ký tại SINGAPORE, sử dụng nhà máy liên doanh tại SINGAPORE với tất cả sản phẩm và tiêu chuẩn như trước đây của BLACKGOLD Việt nam. Dầu nhớt ESKA SINGAPORE được phát triển trên nguồn dầu gốc ExxonMobil nhóm II tại nhà máy được chứng nhận ở Singapore và nguồn phụ gia từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Infineum, Lubrizon,… Do đó, chất lượng dầu nhớt đạt chuẩn cao cấp như những nhãn hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thị trường.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0932191923
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x