Eska's Blog

24/06/2018

Shell gây “sốc” khi công bố Delvac không đạt tiêu chuẩn


Một tấn công trực tiếp và bất thường giữa các “ông lớn” trong ngành công nghiệp dầu nhớt. Shell công bố tuần trước rằng một mẫu dầu dầu nhớt động cơ diesel của ExxonMobil không vượt qua thử nghiệm về độ ổn định oxy hóa, cho nên đã không đáp ứng tiêu chuẩn công bố trong ngành.

Trong một thông cáo báo chí, Shell chỉ đích danh mẫu Delvac 1300 Super 15W-40 không vượt qua thử nghiệm Volvo T-13, là một phần trong số các thử nghiệm để đáp ứng tiêu chuẩn API CK-4, cũng như là tiêu chuẩn của các nhà sản xuất động cơ như Volvo, Cummins và Detroit Diesel.

”Mẫu Mobil Delvac 1300 Super 15W-40 không đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu của API CK-4 hay của các OEMs Volvo/Mack và Cummins” theo kết luận của Shell.

Xem thêm tại ESKA’blog

0 0 vote
Article Rating
Tin tức , , ,
ESKA
About ESKA

ESKA SINGAPORE được thành lập và đăng ký tại SINGAPORE, sử dụng nhà máy liên doanh tại SINGAPORE với tất cả sản phẩm và tiêu chuẩn như trước đây của BLACKGOLD Việt nam. Dầu nhớt ESKA SINGAPORE được phát triển trên nguồn dầu gốc ExxonMobil nhóm II tại nhà máy được chứng nhận ở Singapore và nguồn phụ gia từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Infineum, Lubrizon,… Do đó, chất lượng dầu nhớt đạt chuẩn cao cấp như những nhãn hiệu dầu nhớt hàng đầu trên thị trường.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0932191923
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x