Đón Tết và tri ân khách hàng từ Blackgold/Eska Singapore

Đón Tết và tri ân khách hàng từ Blackgold/Eska Singapore

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác,

“Năm dài tháng rộng” 2017 dần trôi qua và chuẩn bị đón năm mới 2018, theo Âm Lịch. BLACKGOLD/ESKA SINGAPORE chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.

Trong năm nay, Quý Khách hàng sẽ nhận được “Tách/Ly sứ Bát Tràng” như một món quà để cám ơn từ BLACKGOLD/ESKA SINGAPORE, đây là sản phẩm truyền thống nhưng rất đặc trưng. Quý Khách hàng sẽ thích Tách/Ly này vì hữu dụng như một vật dụng cá nhân trong văn phòng làm việc hay ở nhà. Ly sứ Bát Tràng được làm từ loại đất sét mịn dọc theo Sông Hồng- Việt nam. Sau quá trình xử lý đất, tạo hình, thiết kế và nhúng men, Ly được nung ở nhiệt độ từ 1,280 đến 1,350 oC trong lò nung.

Tách/Ly được in Thương hiệu BLACKGOLD hay ESKA SINGAPORE , nổi bật sau thử thách hàng ngàn độ C, được ví như một người bán hàng trưởng thành trong nghề nghiệp với muôn ngàn khó khăn và thử thách vây quanh. Đúng vậy, chúng tôi là BLACKGOLD/ESKA SINGAPORE được ra đời từ năm 2010 trong hoàn cảnh như vậy và trưởng thành rắn rỏi như hôm nay.

Chúng tôi chân thành chúc Quý Khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và vạn sự tốt đẹp cho tương lai cùng với gia đình.

The BLACKGOLD/ESKA SINGAPORE Team

Trả lời