Dầu Nhớt Các Ngành Công Nghiệp

Dầu nhớt các ngành công nghiệp của ESKA SINGAPORE được nhập khẩu 100% từ Singapore, đáp ứng hầu hết yêu cầu của các thiết bị công nghiệp.

Dầu Cán Nguội Cao Cấp MWF ROLLCO 5000

MWF ROLLCO 5000 là dầu tổng hợp cao cấp  gốc ester được phát triển đặc biệt dùng trong ứng dụng cán nguội của vật liệu kim loại đen. Phù hợp cho hầu hết các loại hệ thống cán sản phẩm mang hiệu quả kinh tế giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Dầu Thủy Lực Cao Cấp PURE FLOW HLP-Z

PURE FLOW HLP-Z  là loại dầu thuỷ lực cao cấp với đặc tính chống mài mòn, chỉ số độ nhớt của dầu gốc cao, chống ăn mòn, ổn định nhiệt và chống bị thuỷ phân. Thế hệ phụ gia cao cấp hơn loại chống mài mòn chứa kẽm truyền thống, đặc biệt khi dầu hoạt động trong điều kiện ẩm.

Dầu Bánh Răng Cao Cấp

GEAR OIL EP là loại dầu cao cấp với dầu gốc tinh lọc và phụ gia chọn lọc được pha chế bôi trơn các loại bánh răng, hộp số kín vận hành điều kiện khắc nghiệt nhất:

Dầu truyền nhiệt gốc tổng hợp HEATRANS SYN 50

EATRANS SYN 50 là dầu truyền tải nhiệt gốc tổng hợp silicons với đặc tính R&O và độ ổn định nhiệt xuất sắc. Nó kiểm soát nhiệt độ chính xác trong các ứng dụng đòi hỏi đáp ứng tính oxy hóa cao nhất với phạm vi dải nhiệt độ rộng. Độ dẫn nhiệt tương đối ổn định. Sản phẩm này cũng thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ thấp với điểm rót chảy -510

Dầu thủy lực chống mài mòn HYDRAULIC AW

HYDRAULIC AW là loại dầu thuỷ lực có khả năng chống mài mòn ưu việt được pha chế từ dầu gốc tinh lọc cao với đặc tính chống tạo bọt và tách nước nhanh đảm bảo sự hoạt động êm liên tục và hiệu quả.

Dầu thủy lực không kẽm có chỉ số độ nhớt rất cao PURE FLOW SYN HVLP

Dầu thủy lực không kẽm có chỉ số độ nhớt rất cao PURE FLOW SYN HVLP là dầu thủy lực không kẽm cao cấp nhất,  được khuyến cáo cho tất cả các loại thiết bị thuỷ lực sử dụng dầu gốc tổng hợp ở nhiệt độ cao và áp suất cao.

Dầu hóa dẻo cao su RUBBER PROCESSING OIL

RUBBER PROCESSING OIL là loại dầu gốc paraffinic với đặc tính hòa tan cao và làm dẻo các loại cao su tự nhiên, butyl, isoprene.

Dầu chống gỉ (rỉ) ANTIRUST WX 500

Dầu chống gỉ (rỉ) ANTIRUST WX 500 là lớp màng (dầu) bảo vệ các chi tiết bằng kim loại (tác dụng tốt nhất với chất liệu thép) có khả năng bị ăn mòn, ôxy hóa trước khi đóng gói và trong quá trình lưu trữ, sử dụng.

Dầu cắt gọt kim loại MWF SOLUBLE OIL

Dầu cắt gọt kim loại MWF SOLUBLE OIL là sản phẩm mang hai đặc tính: làm mát và bôi trơn cho dao cắt và bề mặt vật được gia công. Đặc tính hình thành dạng nhũ tương trắng sữa khi pha dầu vào nước.

0932191923